กรุ๊ปเหมา ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน สำหรับคณะที่ต้องการดูงานอย่างเดียว หรือ ต้องการท่องเที่ยวแบบ เป็นกรุ๊ปเหมา ที่ไม่ใช้ทัวร์จอยหน้าร้าน ที่มีขายกันอยู่ในท้องตลาดทั่วๆ ไป ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็น โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ที่เหมือนกัน ทุกบริษัท แต่ หากท่านต้องการ ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ในรูปแบบที่ท่านต้องการ เราก็ มีบริการ ทำทัวร์สิงคโปร์ แบบ กรุ๊ปเหมาเฉพาะกรุ๊ปของท่าน
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41-00335 || โทร 0853840228 , 075502938 , || Line ID:: @teawsanooktour
ไปหน้าแรก
ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน
รวม ทัวร์สิงคโปร์
ลิตเติ้นอินเดีร์ย สิงคโปร์
ไชน่าทาวน์สิงคโปร์
ย่ารไจน์สิงคโปร์
เกาะเซ็นโตซ่า
ย่านมุตตาฝา
วัดเจ้าแม่กวนอิม
สวนนกจูรง

โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินจากกรุงเทพ
สำหรับคณะที่ต้องการความพรีเมี่ยม ส่วนตัว ไม่ต้องการทัวร์สิงคโปร์แบบจอย

แถมฟรี :: เที่ยว Haji Land

รวมอาหารให้ 9 มื้อ

วันแรก :: ดอนเมือง-สนามบินชางงี-เมอร์ไลอ้อน-วัดเจ้าแม่กวนอิม-ออร์ชาร์ด
04.30 น.
ทุกท่านมาพร้อมกันที่จุดนัดพบ สนามบินดอนเมือง พร้อมกันเช็คอิน ที่เคาร์เตอร์ พร้อมโหลดกระเป๋า (เราขอสงวนสิทธิ์ เลือกใช้ 2 สายการบินที่มีราคาตั๋ว ถูกกว่า คือ สายการบินแอร์เอเชีย และ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์)
07.00 น.
เครื่องบินออกจากสนามบินดอนเมือง (มีบริการอาหารบนเครื่อง) (มื้อที่1)
10.30 น.
ถึงสนามบินที่ สิงคโปร์ ผ่านด่าน ตม.สิงคโปร์ และ รอรับกระเป๋า จากนั้น ไกด์ จะพาทุกท่านเดินทางไป ที่รถบัส (ใช้รถบัส ขนาด 50 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน)
จากนั้น
เดินทางสู่ เมอร์ไลอ้อน สัญญาลักษณ์ ทางการท่องเที่ยวของประเทศสิงคโปร์ ซึ่ง สิงโตพ่นน้ำนี้ ตั้งอยู่ ที่ อ่าวมาริน่า ระหว่างนั่งรถ เราก็จะ ผ่าน อาคาร ตึก ต่างๆ ของ ประเทศ สิงคโปร์ เช่น อาคารรัฐบาล , อาคารศาลฎีกา และ ศาลาว่าการเมือง เป็น ต้น
จากนั้นไกด์ จะพาท่านสู่ น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง หรือ Fountain of Wealth เป็นน้ำพุขนาดใหญ่ จนได้รับการบันทึกใน Guinness Book of Records ว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกนับตั้งแต่ปี 1988 ซึ่งในปัจจุบันก็ยังไม่มีใครล้มแชมป์ได้ ด้วยขนาดความสูงที่มากถึง 13.8 เมตร อีกทั้งน้ำพุแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กลุ่มอาคารซันเทค ซิตี้ (Suntec city)ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารที่ว่ากันว่าออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยทุกประการ จึงทำให้เป็นเหมือนจุดศูนย์รวมของพลังงานด้านบวกตามหลักฮวงจุ้ยนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้เกิดความเชื่อที่ว่า หากใครได้สัมผัสน้ำในน้ำพุแห่งนี้ ก็จะมีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย รวมถึงโชคดีตลอดปีและตลอดไปด้วยค่ะ ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวสิงคโปร์เองและชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาขอพรที่นี่อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งก็น่าแปลกว่า คนส่วนใหญ่ที่มาขอพร เมื่อกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนแล้ว สิ่งที่ขอก็ประสบความสำเร็จดังที่หวังและตั้งใจไว้จริงๆ และมันยิ่งทวีคูณชื่อเสียงของ Fountain of Wealth ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น จนกระทั่งปัจจุบัน
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่2)
บ่าย
พาคณะ เดินทางสู่ วัดเจ้าแม่กวนอิม (Kwan Im Thong Hood Cho Temple) วัดศักดิ์สิทธิ์ของชาวพุทธย่าน Bugis วัดนี้ดังมากในสิงคโปร์ที่ใครๆ ต่างมาไหว้ขอพรให้สมปรารถนาดังใจ ด้านหน้ามีรูปปั้นพระสังกจายที่ผู้คนนิยมมาสักการะและลูบองค์พระขอพร ด้านในมีองค์เจ้าแม่กวนอิมศักดิ์สิทธิ์ และเซียมซีที่เชื่อว่าแม่นมาก ๆ
จากนั้น
เดินทางสู่ ย่านช้อปปิ้งของประเทศสิงคโปร์ คือ ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ถนนช้อปปิ้งเส้นหลักของสิงคโปร์ โดยตลอดทั้งเส้นทางความยาว 2.2 กิโลเมตร เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมส่วนลด มากมาย ที่แข่งกันลดทุกวัน
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (มื้อที่3)
พัก
เข้าพัก ณ Cherry Lob hotel หรือ ระดับเดียวกัน
วันที่สอง :: Science Center -เกาะเซ็นโตซ่า – ชมโชว์ Wing Of Time
06.00 น.
รับประทานอาหารเช้า ที่ โรงแรม (มื้อที่ 4)
08.00 น.
พาคณะเข้าชม พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (Science Centre) ด้วยนิทรรศการแบบอินเตอร์แอคทีฟนับพันรายการในพิพิธภัณฑ์ ที่มีจำนวนถึง 14 แกลเลอรี่ จึงทำให้ศูนย์วิทยาศาสตร์สิงคโปร์เป็นสถานที่ในฝัน ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กๆ และ นักวิทยาศาสตร์ และผู้ที่ต้องการจะศึกษาได้ทั่วโลก เมื่อได้เวลาที่เหมาะสม
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่5)
คณะเดินทางสู่ เกาะเซ็นโตซ่า ซึ่งปัจจุบันก็คือ ที่เดียวกับ ที่ตั้งของสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล สวนสนุกกลางแจ้งระดับโลก โซนด้านนอกท่านสามารถ เดิน ถ่ายรูป โซนลูกโลก ที่เป็น โลโก้ของยูนิเวอร์แวล ได้ครับ โซนด้านนอกก็จะมี ย่านช้อปปิ้ง นั่งรถไฟฟ้า ไป ห้างVIVO ย่านคาสิโน หรือ จะ เดินถ่ายรูปมุมต่างๆ ได้ตามอัธยาศัย
18.00 น.
บริการอาหารค่ำ  ร้านอาหาร (มื้อที่6)
19.00 น.
พาท่าน ดู โชว์ ที่ต้องจ่ายเงิน น้ำพุดนตรี Wing of Time เป็นน้ำพุดนตรี ที่เล่าเรือราวของสิงคโปร์ ผ่านการแสดง แสงสี เสียง อันตระการตาหลังการแสดงจบ พาคณะเดินทางกลับสู่ โรงแรม
พัก
เข้าพัก ณ Cherry Lob hotel หรือ ระดับเดียวกัน
วันที่สาม :: การ์เดนบายเดอะเบย์-ไชน่าทาวน์ (วัดพระเขี่ยวแก้ว) – Haji Land –สนามบิน
07.00 น.
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่7)
08.00 น.
พาคณะเดินทางสู่ การ์เด้นบายเดอะเบย์ อยู่ติดกับแม่น้ำมาริน่า มีวิวริมน้ำที่งดงาม เป็นแหล่งรวมพืชสวนที่ได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน พื้นที่ทั้งหมดเกิดจากการถมทะเล และประกอบด้วยพื้นที่สองส่วนหลัก คือ เบย์ เซาธ์ การ์เด้น และเบย์ อีสต์ การ์เด้น
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 8)
จากนั้น
จากนั้นพาท่านไปชม วัดพระเขี้ยวแก้ว ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ที่ย่านใช่น่าทาวน์ ย่านที่มีชุมชนคนเชื่อสายจีนทำการค้าขาย และอาศัยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ท่านสามารถเดินชม วิถีของชาวจีนในสิงคโปร์ ชิมอาหาร เลือกซื้อของฝากที่ท่านชอบได้ตามอัธยาศัยครับ
Haji lane Singapore หรือ ซอยฮาจิเลน นั้นเป็นถนนเล็กๆแห่งนึงในสิงคโปร์ ซึ่งเต็มไปด้วย ช็อป ร้านค้า ร้านอาหาร ที่มีลวดลายสีสัน มากมาย และไม่เหมือนใคร มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะพอสมควร ร้านแต่ละร้านก็จะออกแบบตกแต่งกันอย่างเต็มทื่ทั้งภายในและภายนอก เรียกได้ว่า ใครที่ได้มาเดินที่นี่แล้ว ต้องได้ของติดไม้ติดมือ หรือไม่ก็คงจะได้ภาพถ่ายสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน  Haji lane Singapore (ฮาจิเลน) นั้นจะเมีอาคารบ้านเรือนจะคล้ายๆที่ภูเก็ต ปีนัง สไตล์ชิโนโปตุกรีส ภายใน Haji lane (ฮาจิเลน) อาคารต่างๆของถนนสายตกแต่งอาคารน่ารัก คู่สีของอาคารเหมือนเมืองลูกกวาด ระหว่างทางก็จะมีร้านค้า
จากนั้น พาคณะเลือกซื้อของฝากก่อนกลับบ้าน ณ ร้านดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop)
17.00 น.
พาคณะเดินทางกลับสู่ สนามบินชางงี้
20.30 น.
เดินทางกลับสู่ สนามบินดอนเมือง (บริการอาหารบนเครื่อง มื้อที่9)
22.00 น.
เดินทาง ถึง สนามบิน ดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ
อัตราค่าบริการนี้รวม
  • ค่ารถบัสนำเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ บัสขนาด 50 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน
  • ค่าที่พัก  2  คืน ตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว  (พักห้องละ 2 ท่าน)
  • ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว (9 มื้อ รวมบนเครื่องและอาหารเช้าที่โรงแรม)
  • + อาหารว่างวันละ 1 รอบ / น้ำดื่มวันละ 1 ขวด
  • ค่าประกันภัยในเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาทรักษาพยาบาล 500,000 บาท
  • ค่าเข้าชม Science Centre  
  • ค่าเข้าชม Wing of Time
  • ค่าเข้าชม Dome Garden by the Bay
  • ค่าเจ้าหน้าที่มัคคุเทศก์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
  • ค่ายาเวชภัณฑ์ สามัญประจำบ้านเบื้องต้น
  • ค่าบริการจัดนำเที่ยวตามที่ระบุในรายการ
  • ค่าตั๋วเรื่องบิน (เฉพาะกรณีนี้ที่ท่านซื้อทัวร์แบบรวมตั๋วเครื่องบินด้วยครับ)
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุในรายการนำเที่ยว  อาทิ  ค่าโทรศัพท์  ค่าซักรีด  ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เรียกสั่งเอง  เป็นต้น
  • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %  กรณีลูกค้าต้องการใบเสร็จทุกกรณี
  • ค่าบัตรเครื่องเล่นสวนสนุกและโชว์ต่าง ๆ  ที่เรียกใช้บริการพิเศษ            (นอกเหนือจากที่ระบุในรายการนำเที่ยว)
  • ค่าหนังสือเดินทาง ( ต้องพาสปอร์ตเท่านั้น) และมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน  
เที่ยวสนุกทัวร์แอนดแทรเวล ใบอนุญาต 41-00335 || โทร. 0853840228 ,0814155955
Line ID:: @teawsanooktour || เพจ FB:: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
รัฐซาราวัค มาเลเซีย โรงละครเอสพานาส สิงคโปร์
  สวนสนุกเลโก้แลนด์ ยะโฮบารู
   
   
   
   
   
   
สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปเหมา ราคาพิเศษ - ทัวร์มาเลเซียสิงคโปร์.com