ทัวร์สิงคโปร์ || ทัวร์มาเลเซีย || ทัวร์เวียดนาม || ทัวร์ญี่ปุ่น || ทัวร์เกาหลี || รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย || ทัวร์หลีเป๊ะ

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน || ทัวร์หลีเป๊ะวันเดย์ทริป || ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ||

 

 

เรือไปหลีเป๊ะ จองตั๋วเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ ปี 2566-2567

แนะนำ วิธี จองตั๋วเรือปากบารา-เกาะหลีเป๊ะ และ แนะนำ รถตู้จากสนามบินหาดใหญ่ไปท่าเรือปากบารา ทริปเช่าเรือหางยาวดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ

 

การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ จากปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ ด้วย เรือสปีดโบ๊ท

แพคเกจ เรือไปเกาะหลีเป๊ะ นั่งจากท่าปากบาราไปประมาณ 1.30 ชม. มีทั้งเรือรอบที่ แวะ เกาะตะรุเตา เกาะไข่ ให้ถ่ายรูป และ เรือวิ่งตรงจากปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ

 

การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ จากท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล มี เรือให้เลือก 2 คือ

1. เรือสปีดโบ๊ท มีวิ่งจากปากบาราไปหลีเป๊ะ วันละ 3 รอบ และ วิ่งกลับจากหลีเป๊ะมายังท่าเรือปากบารา วันละ 3 รอบ เช่นกัน

2. เรือเฟอร์รี่จากปากบาราไปหลีเป๊ะ วันละ 1 รอบ และ จากเกาะหลีเป๊ะมายังท่าเรือวันละ 1 รอบ ข้อจำกัดคือ เรื่องเฟอร์รี่จะเปิดให้เดินทางได้เฉพาะช่วงไฮซีซั่น คือ เดือนพฤษจิกายน ถึง เดือนเมษายน ของทุกปี

 

 

การเดินทางออกจากเกาะหลีเป๊ะไปยังที่อื่นๆ หรือ เกาะอื่นๆ

เมื่อมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแล้ว ต้องการนั่งเรือไปยังเกาะอื่นๆ ต่อก็สามารถทำได้ ดังนี้

1. จากเกาะหลีเป๊ะไปเกาะลันตา

2. นั่งเรือจากเกาะหลีเป๊ะยังเกาะพีพี

3. จากเกาะหลีเป๊ะไปเกาะระดาน

4. จากเกาะหลีเป๊ะไปภูเก็ต

5. จากเกาะหลีเป๊ะไปเกาะลังกาวี มาเลเซีย

 

 

หน้าแรก
เกาะหินงาม
ร่องน้ำจาบัง
เกาะยาง
เกาะหินซ้อน
หมู่เกาะดง อ่าวลิง
เกาะผึ้ง
อ่างหงส์
เกาะไม้ไผ่
เกาะรอกลอย
อ่าวกำนัน
เกาะอาดัง
เกาะราวี
ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ
หาดซันเซ็ทเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

 

 

ตารางเรือไปหลีเป๊ะ ปี2566-2567

การเดินทางไปหลีเป๊ะ จาก ท่าเรือปากบารา โดยเรือ Speed Boat มีเวลาเดินทาง ช่วงไฮซีซั่น คือ เดือนตุลาคม ถึง เดือนพฤษภาคม

 

เส้นทาง
เรือออก
เวลาถึงหลีเป๊ะ
ท่าเรือปากบารา - หาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ
11.30 น.
13.30 น.
ท่าเรือปากบารา - เกาะหลีเป๊ะ
13.30 น.
15.00 น.

 

สอบถามทางไลน์ @teawsanooktour

 

 

 

 

 

 

 

 

ขั้นตอนจองตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ จองง่าย จ่ายทีหลังได้

ตารางเรือ จาก เกาะหลีเป๊ะ กลับ ท่าเรือปากบารา

นักท่อเที่ยวกว่า 95% จองเรือไปกลับจากท่าเรือปากบาราไปหลีเป๊ะ สำหรับรอบเรือขากลับจากหลีเป๊ะ ไป ท่าเรือปากบารา มีดังนี้

 

เส้นทาง
เรือออก
เวลาถึง ปากบารา
ท่าเรือเกาะหลีเป๊ะ - ท่าเรือปากบารา
09.30 น.
11.00 น.
เกาะหลีเป๊ะ - ท่าเรือปากบารา
13.30 น.
15.00 น.

 

 

 

 

ตารางเช่าเหมาเรือไปหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ๊ท

ท่านที่เดินทางแบบหมู่คณะ สามารถจองแบบเช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ท เที่ยวหลีเป๊ะได้เลย เริ่มจากท่าเรือปากบารา ไป หลีเป๊ะ มีโปรแกรมเที่ยวหลีเป๊ะ เหมาลำ ดังนี้

 

เช่าเรือไป หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน รวมพาดำน้ำดูปะการังหลีเป๊ะโซนในแล้ว

แพคเกจเช่าเรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือปากบารา ไป เที่ยวหลีเป๊ะ เรามีเรือสปีดโบ๊ทให้บริการหลายขนาด เช่น ขนาด 2 เครื่องยนต์ , ขนาด 3 เครื่องยนต์ , ขนาด 4 เครื่องยนต์ เป็นต้น ทั้งนี้ทางเรามีการออกแบบ โปรแกรมนำเที่ยวให้ฟรี และแนะนำที่เที่ยวใหม่ๆ บนเกาะหลีเป๊ะให้ด้วย

 

 

เช่าเรือไป หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พาดำน้ำเกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง

ลงเรือที่ท่าเรือไปบารา กรณี ไปหลีเป๊ะ ด้วยเรือเหมาลำ สามารถกำหนดเวลาเดินทางเองได้ และ สามารถแวะ เกาะตะรุเตา เกาะไข่ หรือ ไม่แวะก็สามารถทำได้ แพคเกจเช่าเรือไปหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน สามารถออกเดินทางได้ทุกวัน ควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วัน เทศกาลควรจองล่วงหน้า 30 วัน

 

 

 

เช่าเรือสปีดโบ๊ทไป เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พา ดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน เกาะหินงา่ม เกาะอาดัง เกาะราวี ร่องน้ำจาบัง

ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก ด้วยเรือสปีดโบ๊ท มี เกาะหินซ้อน อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย อ่าวไผ่ หมู่เกาะดง อ่าวลิง และดำน้ำดูปะการังที่เกาะผึ้ง ทริปเช่าเหมาเรือไปหลีเป๊ะ ท่านสามารถกำหนดเวลาเรือไปกลับได้ และมีบริการรถรับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ หรือ จากสนามบินตรัง นอกจากนี้ท่านสามารถจองบริการอื่นๆ บนเกาะหลีเป๊ะ ได้ในราคาพิเศษ เช่น

- ห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะ

- อาหารบริการบนเกาะหลีเป๊ะ แนะนำร้านดีดีให้

- ไกด์บริการพาเที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

ตารางเช่าเหมาเรือ พา ชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ

ช่วงค่ำบนเกาะหลีเป๊ะ มีกิจกรรมพาเที่ยว ชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งท่านสามารถเลือกจองแบบจอยทริป หรือ เช่าเหมาลำเรือพาชมพระอาทิตย์ตก ซึ่ง เรามีเรือให้บริการได้หลายแบบ คือ

1. เรือหางยาวเช่าเหมาลำ ชมพระอาทิตย์ตกหลีเป๊ะ

2. เรือหางยาว Luxury Longtail Boat เกาะหลีเป๊ะ พาเที่ยวชมพระอาทิตย์ตกหลีเป๊ะ

3. เรือไม้ขนาดใหญ่ พรีเมี่ยม มีพร็อพถ่ายรูป ให้

4. เรือยอร์ช ซันเซ็ท เกาะหลีเป๊ะ ขนาด 25-28 ที่นั่ง

5. เช่าเหมาเรือยอร์ชหลีเป๊ะ ชมพระอาทิตย์ตก ขนาด 8-10 ที่นั่ง

 

 

แนะนำที่พักเกาะหลีเป๊ะ โซนหาดซันไรซ์

ที่พักติดหาดซันไรซ์เกาะหลีเป๊ะ จะมีข้อดีคือ หาดจะมีคนไม่เยอะมาก มีความสงบ และรีสอร์ทส่วนใหญ่จะเป็นระดับ 4 ดาว มีสระว่ายน้ำ ที่สำคัญ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครๆ และตกตอนเย็นสามารถเดินไปชมพระอาทิตย์ตกได้เลยผ่านหน้าชายหาด หรือ บ้างรีสอร์ทสามารถเล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้ เมื่อน้ำทะเลขึ้นเต็มที่ รีสอร์ทแนะนำสำหรับติดหาดซันไรส์ เช่น

1. อันดารีสอร์ท

2. ไอดิลิคคอนเซ็ปรีสอร์ท หลีเป๊ะ

3. ไอรีนรีสอร์ทหลีเป๊ะ

4. ศลิษารีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ

5. วาปีรีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ

6. Serendipity Resort Koh Lipe

7. Castaway Resort Koh Lipe

 

สอบถามทางไลน์ @teawsanooktour

 

 

 

 

ทัวร์เก็นติ้ง
ทัวร์ปีนัง
ทัวร์มะละกา
ทัวร์ลังกาวี
รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย
ทัวร์ยะโฮบารู
ทัวร์เบตง ปีนัง

 

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ฝั่งหาดซันเซ็ท

บนเกาะหลีเป๊ะ ฝั่งตะวันตก จะมีที่พักหลากหลายให้ท่านเลือกพัก บรรยากาศฝั่งหาดซันเซ็ทจะเงียบ เพราะรีสอร์ทแต่ละรีสอร์ทค่อนข้างอยู่ห่างกัน และ ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บนเนินเขา ช่วงๆ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ รีสอร์ทฝั่งหาดซันเซ็ทที่แนะนำ เช่น

1. เมาเท่านรีสอร์ท มีชายหาด และสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ตอนเย็นๆ สามารถลงไปถ่ายรูปน้ำชายหาดตอนพระอาทิตย์ตกได้ครับ และหน้าชายหาดสามารถพายคายัคหรือเล่นน้ำทะเลได้ด้วยครับ

2. คาซ่า เดอ หลีเป๊ะ (Casa De Lipe Resort ) เป็นรีสอร์ทสไตล์เป็นบังกาโลเป็นหลังๆ มีให้เลือกหลายแบบ ทุกห้องสามารถเห็นวิวทะเล และรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำตั้งอยู่หน้าชายหาดส่วนตัว ทางรีสอร์ทมีเรือคายัคให้บริการ และทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้การพักที่ Casa De Lipe จะมีความสงบ เพราะรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางต้นไม้จำนวนมาก และอยู่ไกลจากรีสอร์ท อื่นๆ ด้วย

3. เดอะคลิฟ หลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่มีความเป็นส่วนตัว และ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากรีสอร์ทในช่วงตอนเย็น รีสอร์ทตั้งอยู่ตรงเนินภูเขาฝั่งตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ ที่รีสอร์ทเมื่อน้ำลดจะมีชายหาดส่วนตัว ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นน้ำ หรือ นั่งชิวๆ ได้ด้วยครับ

4. เบย์วิวซันเซ็ทรีสอร์ท หลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ฝั่งหาดซันเซ็ทบนเกาะหลีเป๊ะ การเดินทางไปยังรีสอร์ท จะมีเบลล์บอยคอยช่วนขนกระเป๋าขึ้นรถและไปส่งนักท่องเที่ยวยังท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทที่ราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับรีสอร์ทอื่นๆ ฝั่งหาดซันเซ็ทบนเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

 

ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะฝั่งหาดพัทยา เน้นติดหาดและมีสระว่ายน้ำ

ในการเดินทางไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ การหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะให้ถูกใจ และเหมาะสมกับราคาเป็นเรื่องค่อนข้างยาก เพราะรีสอร์ทราคาค่อนข้างสูงหากเทียบกับราคาบนฝั่ง แต่กรณีท่านต้องการความสะดวก ระหว่างเที่ยวอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ แนะนำเลือกพักรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งหาดพัทยา หรือ หาดบันดาหยา ซึ่งมีรีสอร์ท แนะนำ เช่น

1. วารินทร์บีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ท 3 ดาว ที่ตั้งอยู่หาดพัทยา และมีสระว่ายน้ำ รีสอร์ทติดหาด ใกล้ถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ และในรีสอร์ท ยังมีห้องพักแบบโฮสเทล ด้วย การพักที่นี่นักท่องเที่ยวจะสะดวกเรื่องการเดินทาง ไปกลับเกาะหลีเป๊ะ

2. บันดาหยารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ติดหน้าชายหาดพัทยา มีห้องพักหลายแบบ ทั้งแบบบังกาโล และแบบเป็นตึก 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำ และ มีห้องประชุม สำหรับกรุ๊ปสัมมนาด้วย บันดาหยารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่ให้บริการแบบครบครัน

3. บันดาหยาวิลล่า เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ปลายแหลมสุดของหาดพัทยา ฝั่งติดกับค่ายทหาร และตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือที่ใช้ในการเดินทางไปกลับ หลีเป๊ะ-ท่าเรือปากบารา

4. สิตาบีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ แนะนำ เพราะที่นี่ห้องพักกว้าง ราคาไม่สูง ติดชายหาดพัทยา และที่สิตาบีชรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ กรณี จองทริปดำน้ำหลีเป๊ะ แบบเหมากรุ๊ปเรือหางยาว เรือสามารถรับ-ส่งที่รีสอร์ทได้เลยครับ

 

ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน
ทัวร์ปีนัง
ทัวร์คาเมร่อน
ทัวร์คาเมร่อน สิงคโปร์
ทัวร์ปีนัง เบตง

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

 

 

ร้านอาหารบนเกาะหลีเป๊ะ

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ไป เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การได้ไปรับประทานอาหารในย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งปัจจุบันในแต่ละซีซั่นก็จะมีร้านอาหารเกิดใหญ่เยอะมาก หรือ บางร้านที่เคยมีก็ไม่มีแล้ว หรือ อาจจะย้ายไปเปิด ณ จุดอื่นๆ บนเกาะหลีเป๊ะ ร้านอาหารแนะนำ เช่น

1. ร้านอาหารศรีหลีเป๊ะ เป็นร้านอาหารฮาลาล ตั้งอยู่ห่างจากหน้าหาดพัทยา เดินเข้าไปในถนนคนเดินหลีเป๊ะประมาณ 250 เมตร ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีอาหารซีฟู้ด อาหารจานเดียว และน้ำชง ชนิดต่างๆ
กดดู โลเชชั่น ร้านอาหารศรีกระบี่ https://goo.gl/maps/gVEoFSLLRRJ9dL43A

2. ร้านอาหารจ่ายาว หลีเป๊ะ เป็นร้านอาหารซีฟู้ด มีให้เลือกหลายแบบ และมีอาหารอื่นๆ ด้วย ร้านตั้งอยู่ในถนนคนเดินหลีเป๊ะ ห่างจากหาดพัทยา เพียง 100 เมตร ร้านอยู่ทางฝามือ
โลเคชั่นของร้านจ่ายาว https://goo.gl/maps/XUCEqsXtWBv2PejJA

กดดู ลิงค์ แนะนำร้านอาหารบนเกาะหลีเป๊ะ ผ่าน tiktok https://vt.tiktok.com/ZSLDRXgw6

3. ร้าน Elephant Koh Lipe เป็นร้านอาหารแนว ร้านกาแฟ ด้วย มีอาหารเช้า แบบ อเมริกันเบรคฟาสต์ ในตอนเช้ามีนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาทานกันเยอะเลย และตอนค่ำ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขาย ซึ่งท่านสามารถมานั่งฟังเพลง
โลเคชั่นร้าน Elephent เกาะหลีเป๊ะ https://goo.gl/maps/Lqt3P2Bd7Toawn7t5

 

 

ท่าเรือปากบารา ประตูที่จะเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ

ท่าเรือปากบารา ถือเป็นท่าเรือหลักในการเดินทางไปหลีเป๊ะ มีเรือสปีดโบ๊ทให้บริการรับส่งระหว่าง ท่าเรือปากบารา - เกาะหลีเป๊ะ ทุกวัน ขาไปมีวันละ 3 รอบ คือ เวลา 09.30 น. , 11.30 น. , และ 13.30 น. เช่นเดียวกัน สำหรับเรือกลับจากหลีเป๊ะไปท่าเรือปากบารา มีวันละ 3 รอบ เช่นกัน คือ เวลา 09.30 น. , 11.30 น. , และ 13.30 น. เรือไปกลับหลีเป๊ะต้องจองล่วงหน้า ที่ไลน์ @teawsanooktour

 

 

สนามบินหาดใหญ่ มีรถรับจากสนามบินไปท่าเรือปากบาราทุกวัน

ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินมาลงที่สนามบินหาดใหญ่ จากนั้นมีรถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์ รับท่านและพาท่านเดินทางจากสนามบินหาดใหญ่ สู่ท่าเรือปากบารา และค่ารถตู้รวมตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ ให้แล้วด้วย สะดวกสบายมีเจ้าหน้าที่โทร แนะนำการเดินทางอีกครั้งก่อนเดินทาง 1 วัน รอบรถที่รับจากสนามบินหาดใหญ่ไปท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล มีวันละ 2 รอบ คือ เวลา 09.20 น. , และ 11.20 น. กรุณาจองล่วงหน้าที่ไลน์ @teawsanooktour เพราะหากมาจองหน้างาน เราอาจจะไม่มีรถให้ครับ

 

 

รถตู้ จากสนามบินตรัง ไปท่าเรือปากบารา ( รถละเรือสนามบินตรังไปเกาะหลีเป๊ะ)

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ท่านสามารถบินลงที่สนามบินตรังและเดินทางต่อไปยังท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูลได้สะดวกกว่าบินไปลงหาดใหญ่ และตั๋วเครื่องบินก็ถูกกว่าด้วย แต่ท่านต้องลงเครื่องที่สนามบินตรังก่อนเวลา 09.30 น. เพราะมีรถจากสนามบินตรังไปท่าเรือปากบาราเพียงวันละ 1 รอบ คือ เวลา 09.30 น. เพื่อลงเรือไปหลีเป๊ะ รอบ 11.30 น.
และขากลับจากเกาะหลีเป๊ะมาท่าเรือปากบารา ท่านต้องจองเรือกลับรอบ 09.30 น. เพื่อจะได้ทันรถตู้รอบ 11.30 น. จากท่าเรือปากบาราไปสนามบินตรัง

 

 

แนะนำร้านอาหารระหว่างเดินทางไปกลับสนามบินหาดใหญ่ ไปท่าเรือปากบารา

ระหว่างทางสำหรับท่านที่จองรถตู้รับ-ส่งไปท่าเรือปากบาราแบบเหมา สามารถแวะรับประทานอาหารระหว่างทางได้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ซึ่งร้านอาหารที่เราแนะนำ เช่น

1. ครัวชัยสิทธิ์ เป็นร้านอาหารข้าวแกง ปักษ์ใต้ มีอาหารใต้หลากหลายเมนูให้เลือก พร้อมทั้งน้ำพริกผักสด ผักลวก ให้ทานกันอย่างจุใจ ท่านใดชอบอาหารใต้ ไม่ควรพลาดสำหรับร้านนี้

 

2. สวนอาหารลานข้าว เป็นร้านอาหารเต็มรูปแบบ มีทั้งอาหารซีฟู้ด อาหารใต้ ท่ามกลางบรรยากาศของร่มไม้ และสระน้ำ ให้บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับคณะที่เดินทางเป็นกรุ๊ปเหมาต้องการพื้นที่นั่งเยอะๆ ร้านนี้สามารถรองรับได้ พนักงานบริการดี ร้านลานข้าวตั้งอยู่ที่ อำเภอละงู ขาออกจากท่าเรือปากบารา ประมาณ 7 กิโลเมตร

 

 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

ที่พักแนะนำโซนท่าเรือปากบารา พักก่อนไปหลีเป๊ะ หรือ พักหลังจากกลับจากเกาะหลีเป๊ะ

การไปเที่ยวหลีเป๊ะ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ต้องมาลงเรือที่ท่าเรือปากบารา ซึ่งโซนนี้จะเป็นบรรยากาศชายทะเล มีร้านอาหาร จุดท่องเที่ยว เช่น สะพานข้ามกาลเวลา ล่องเรือชมปราสาทหินพันยอด หรือ ล่องเรือซันเซ็ทชมพระอาทิตย์ตก สำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อนโซนท่าเรือปากบารา มีโรงแรม รีสอร์ท หรือ วิลล่า สวยๆ เยอะมาก เช่น

1. Miami Seaview เป็นรีสอร์ทติดทะเลปากบารา มีจำนวน 6 ห้อง และมีห้องพักให้เลือก หลายราคา มีสระว่ายน้ำ วิวทะเลสวยมาก และที่นี่ยังมีคาเฟ่ นั่งชิวสำหรับท่านที่ไม่เข้าพักก็สามารถมานั่งคาเฟ่ ได้ด้วยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์สิมิลัน
ทัวร์พีพี
ทัวร์กระบี่
เช่าเรือสปีดโบ๊ทหลีเป๊ะ
ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ
จองเรือไปหลีเป๊ะ
รถตู้รับส่งไปหลีเป๊ะ
ทัวร์ลังกาวี
ทัวร์เบตง ปีนัง
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
ใบอนุญาต 41/00335
Line ID:: @teawsanooktour
Tel:: 0853840228 , 0814155955
 
ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เกาหลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์อังกฤษ ทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์ตุรกี
ทัวร์บาหลี ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว